เกี่ยวกับเรา

               บริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด เป็นบริษัทฯที่ทำธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร และเป็นบริษัทฯของคนไทยที่สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 60 ปี โดยเริ่มต้นจากการเป็นผู้ค้าและเป็นผู้คั่วเมล็ดกาแฟสำหรับร้านกาแฟโบราณในอดีต จากนั้นบริษัทฯเริ่มส่งออกเมล็ดกาแฟดิบที่ปลูกในประเทศไทยไปขายในประเทศแถบยุโรป อเมริกา รวมทั้งในเอเชีย ทางบริษัทฯได้พัฒนารูปแบบ แตกไลน์สินค้าและการบริการให้ครอบคลุมครบวงจรสำหรับธุรกิจกาแฟภายในประเทศ รวมถึงการส่งออกกาแฟคั่วและชาในรูปแบบต่างๆ ไปยังตลาดต่างประเทศอีกด้วย เราดูแลเพื่อให้แน่ใจว่า กาแฟทุกเมล็ดของเราได้นำพาความหลงใหลและความใส่ใจในกาแฟที่เรามีไปสู่ลูกค้าของเรา และเพื่อให้สามารถมั่นใจได้ในความสะอาด ความปลอดภัยและคุณภาพที่เป็นเลิศ บริษัทคอฟฟี่ บีนเนอรี่ จึงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพต่างๆอย่างครบครัน ซึ่งได้แก่

  • มาตรฐานไอเอสโอเก้าพันหนึ่ง สองพันแปด (ISO 9001: 2008)
  • จีเอ็มพี (GMP)
  • เฮชเอซีซีพี (HACCP)
  • บีอาซี (BRC)
  • ฮาลาล (HALAL)
  • มาตรฐานผลิตภัณฑ์เซอทิไฟออร์แกนิคสำหรับกลุ่มอียู และสหรัฐอเมริกา (EU 834/07 และ USDA NOP (National Organic Program ) ซึ่งผ่านการรับรองโดยโอโฟม หรือ สหพันธ์เกษตรอินทรีย์นานาชาติ (IFOAM)  เราภูมิใจที่เราเป็นบริษัทกาแฟบริษัทแรกแรกในประเทศ ที่เริ่มผลักดันตั้งแต่การเพาะปลูกจวบจนการผลิตกาแฟออร์แกนิค ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคระดับสากล และมีส่วนในการสร้างชื่อเสียงกาแฟออร์แกนิคของประเทศไทยสู่ตลาดต่างประเทศ

        ปัจจุบันภายใต้การบริหารจัดการของบริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด มีสินค้าและบริการได้แก่ผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วและบดและผลิตภัณฑ์ชา แบรนด์ โซลิโต้ (Zolito) โดยมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการสำหรับกลุ่มลูกค้าโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และธุรกิจจัดเลี้ยง กลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมและกลุ่มลูกค้าสำนักงาน รวมถึงกลุ่มร้านค้าปลีกสำหรับลูกค้าที่บริโภคตามบ้าน และผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วและบดและผลิตภัณฑ์ชา แบรนด์ ธารามายา (Taramaya) เป็นผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วบดและชาไทยที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันสำหรับการจำหน่ายในกูรเมต์หรือพรีเมี่ยม ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั้งตลาดในประเทศและตลาดต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจกาแฟแบบครบวงจรด้วยรูปแบบ วันสต๊อปเซอร์วิส (One Stop Service) โดยมีการจำหน่ายเครื่องชงกาแฟและเครื่องบดเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากประเทศอิตาลี ตลอดจนอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นต่อการเปิดร้านกาแฟ รวมทั้งให้คำปรึกษาและจัดฝึกอบรมความรู้เกี่ยวกับกาแฟให้กับผู้ที่สนใจหรือผู้ที่อยากเปิดร้านกาแฟ อีกทั้งบริการหลังการขายและการบำรุงรักษาเชิงป้องกันโดยช่างผู้ชำนาญการ

            บริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด ให้ความสำคัญกับความสมบูรณ์แบบในทุกขั้นตอนของการผลิตเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่เป็นเลิศ  เพราะความพึงพอใจของลูกค้าคือเป้าหมายสูงสุดของเรา